• Đổi trả trong 3 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG !
 

Bếp điện từ Giovani

Bếp điện từ Giovani được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý và lắp ráp tại Malaysia, bếp hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ tạo nhiệt đung nấu, nên không tạo ra khí độc CO, CO2 góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho gia đình. Bếp điện từ giovani là dòng bếp hỗn hợp điện từ, bếp sử dụng điều khiển bằng cảm ứng nhạy bén rất dễ dàng tăng giảm công suất khi nấu ăn, màn hình hiển thị rất rõ ràng thuận tiện cho người cao tuổi khi sử dụng, có khóa an toàn và cảnh báo nhiệt an toàn cho trẻ nhỏ và mọi thành viên trong gia đình.

Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Giovani  tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

Khi mua sản phẩm Bếp điện từ Giovani nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là Các sản phẩm Bếp điện từ Giovani tại Bếp 365. Tham khảo thêm dòng sản phẩm Bếp điện Giovani. Xem khuyến mại mới nhất tại đây

Tích chọn sp rồi nhấn
1 2 Next
Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống! Lên đâu trang Trở về trang chủ