• Đổi trả trong 3 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG !
 

Bếp từ Munchen Đức

Munchen là thương hiệu đã có từ lâu của Đức , chuyên thiết bị nhà bếp, chủ yếu là sản phẩm bếp từ, bếp điện từ. Song, chỉ đến khi người tiêu dùng Việt biết đến bếp từ thì thương hiệu này mới thực sự nổi tiếng. Nhờ việc ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất mà dòng bếp từ Munchen có được những ưu điểm nổi bật như việc sử dụng sản phẩm mặt kính Schott ceran của tập đoàn Schott AG – Germany, mặt kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao đến 1000 độ C, khả năng chịu lực tốt, tản nhiệt nhanh, truyền nhiệt định hướng và cách điện hoàn toàn, mọi model bếp từ Munchen đều sử dụng mặt kính này.

Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Munchen tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

Khi mua sản phẩm Bếp từ Munchen nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là Các sản phẩm bếp từ Munchen tại Bếp 365. Xem khuyến mại mới nhất tại đây

Tích chọn sp rồi nhấn
Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống! Lên đâu trang Trở về trang chủ