Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ Bonucci - Ý

Bếp Bonucci - Tinh hoa của người Ý. Thương hiệu danh tiếng Bonucci với dòng bếp từ, bếp điện hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp Ý - Made in Italy. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ chuẩn Ý. 

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh

Bếp từ Bonucci nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp Ý - Made in Italy. Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu, bếp từ Bonucci giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí khi nấu ăn. Đây là dòng sản phẩm mới với mặt kính hiện đại nhất EuroKera chịu lực và nhiệt tốt hơn giúp các sản phẩm bếp của gia đình bạn luôn giữ được độ mới như khi mới mua.   

 

Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Bonucci tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

 

Khi mua sản phẩm bếp từ Bonucci nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

 

Bếp từ Bonucci sở hữu hàng loạt các công nghệ cao cấp của hãng như : công nghệ  Bonucci Inverter, công nghệ Bonucci Reminder, Khóa an toàn trẻ em, Tự động tắt bếp khi không có nồi, Tự động tắt bếp khi để quên, Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp, công nghệ chống tràn.....

 

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!