Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ Fagor

Bếp từ Fagor chiếm một vị trí vững chắc trên thị trường thế giới bởi được thiết kế với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của người dùng. Khi mua bếp từ Fagor tại Bếp 365 quý khách sẽ được chiết khẩu lên đến 25% và hưởng các quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Bếp 365

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh

Bếp từ Fagor với nhiều chức năng sử dụng tiện lợi như: chức năng nhận diện đáy nồi thông minh, hệ thống khóa ngắt điện hoàn toàn tự động, mặt kính chịu được độ sôi nhiệt lên tới 350 0C mang lại một thương hiệu bếp từ cao cấp.

 

Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Fagor tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

 

Khi mua sản phẩm Bếp từ Fagor nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

 

Tại sao nên dùng bếp từ Fagor? Đó là bởi bếp từ Fagor có tính năng và ưu điểm vượt trội dưới đây:

 

  • Thứ nhất: 10 tính năng an toàn tuyệt đối

 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bếp từ Fagor được trang bị các tính năng sau:

 

  • Cảnh báo nhiệt dư khi mặt bếp quá nóng
  • Cảnh báo chống tràn
  • Khóa trẻ em an toàn, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ
  • Ngoài ra, bếp từ Fagor còn có các tính năng an toàn sau: Tự động ngắt, cảnh báo điện áp thấp, cảnh báo điện áp cao, cảnh báo nồi nấu không phù hợp,...

 

Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình nấu nướng. 

 

  • Thứ hai: Hiệu quả nấu nướng tối ưu

 

Bếp từ Fagor đem lại hiệu quả nấu nướng tối ưu. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các thiết bị khác. Cụ thể, bếp từ Fagor có thể đun sôi 2L nước từ 20 độ C - 95 độ C chỉ với 4,3 phút. 

 

Ngoài ra, bếp từ Fagor cũng được áp dụng công nghệ làm nóng đặc biệt cùng mức nhiệt khác nhau. Quá trình nấu ăn diễn ra cũng hiệu quả và thức ăn được làm chín một cách chuẩn xác.

 

  • Thứ ba: Thiết kế mặt bếp rộng rãi

 

Bếp từ Fagor có thiết kế đường kính vùng nấu với kích thước khác nhau. Nhờ vậy,  bạn có thể linh hoạt sử dụng nồi lớn, nhỏ cùng 1 lúc. Bề mặt bếp từ Fagor Totalium giúp nhận diện nồi nấu tự động, phân phối nhiệt thông minh. Nhờ vậy, bếp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu. 

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!