Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ giá rẻ

Mua ngay bếp từ giá rẻ tại Bếp 365, cam kết bếp từ chính hãng 100%, bảo hành 1 đổi 1, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà, khuyến mại 20% - 50%.

Bếp từ có giá rẻ do xuất xứ, mẫu cũ, mẫu cần thanh lý dọn kho là những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng có ngân sách hạn hẹp. Những chiếc bếp này đều là sản phẩm chính hãng được bảo hành tới 2 - 3 năm, có chất lượng tốt, đủ tính năng đảm bảo an toàn và tiện lợi. Nếu ngân sách quá hạn hẹp nhưng vẫn muốn tận hưởng những ưu điểm tuyệt vời của bếp từ, bạn có thể chọn sản phẩm giá siêu rẻ. Bếp từ giá siêu rẻ chủ yếu do chất liệu mặt kính không phải loại tốt nhất. Bếp 365 không bán bếp từ có giá rẻ mà chất lượng kém hoặc bếp giả, nhái thương hiệu.

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 3 4 5 6 7 Next

Bếp từ rất tiết kiệm năng lượng (hiệu suất sử dụng điện 80 – 90%), làm nóng và nấu chín thức ăn rất nhanh (gần gấp đôi bếp gas, bếp điện), thiết kế trang nhã, dễ vệ sinh, nhiều tính năng tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng và tỏa ít nhiệt ra khu vực nấu ăn nhất, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Bếp từ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên nồi, chảo càng có từ tính cao thì càng tiết kiệm điện, đun nấu nhanh hơn. Ở Việt Nam, bếp từ được phân loại theo số vùng nấu, hiện có 7 loại gồm bếp từ đơnbếp từ đôi (2 vùng nấu), 3 vùng nấu4 vùng nấu5 vùng nấu, 6 vùng nấu và bếp từ đa điểm. Còn một cách phân loại nữa là bếp từ âm và bếp từ dương. Bếp từ âm là loại bếp lắp cố định, phần thân bếp nấu ẩn ở dưới bề mặt lắp đặt, rất thẩm mỹ. Bếp từ dương có 4 chân và không lắp cố định, dễ dàng di chuyển khi cần.

Bếp 365 đã lựa chọn những sản phẩm bếp từ chất lượng có thành phần cấu tạo tốt, đủ các chức năng an toàn và tiện lợi để giới thiệu tới quý khách hàng. Quý khách mua bếp từ trên Bếp 365 hôm nay sẽ nhận ngay gói ưu đãi độc quyền 365 PowerCare bao gồm:

- Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

- 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày.

- Bảo hành chính hãng, gia hạn bảo hành tới 5 năm.

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành trên toàn hệ thống đại lý, cửa hàng.

- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí 24/7.

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!