Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ Giovani

Bếp từ Giovani được đánh giá là dòng bếp từ cao cấp hiện đại nhất hiện nay bởi thiệt kế ấn tượng, giá cả phải chăng, độ bền cao. Đến với Bếp 365 quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, và gói chế độ đãi ngộ độc quyền như: 1 đổi 1 trong 3 ngày, miễn phí lắp đặt toàn quốc và vận chuyển nội thành, gia hạn bảo hàn

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh

Bếp từ Giovani tại Bep365.vn

Bếp365 showroom và đại lý chính hãng của Giovani tại Việt Nam
 

Bếp từ Giovani, Showroom phân phối bếp từ âm Giovani chính hãng tại Việt Nam. Bếp từ Giovani thương hiệu của Châu Âu với các Model bếp từ Giovani G 22T, bếp từ Giovani G 252T, bếp từ Giovani G 33T cao cấp chất lượng tốt nhất không chỉ được khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu thích mà còn trên các thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á, EU.Mua bếp từ âm  Giovani tại Bếp 365 cam kết hàng tốt nhất, giá chuẩn nhất. 

Bếp từ Giovani vừa đảm nhiệm tốt việc nấu nướng với tần suất cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cao với nhiều tính năng an toàn sau: 

  • Tự động nhận diện nồi kích cỡ đáy nồi để gia nhiệt vừa vặn. Khi bếp không nhận diện được nồi, bếp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tuổi thọ của bếp. Bếp từ giovani có thể nấu hỗn hợp không kén xoong, nồi chỉ cần 01 đĩa từ lót nồi, không kén nồi như các dòng bếp từ khác.
  • Chức năng hẹn giờ từ 01 phút  tới 99 phút, bạn chỉ cần lên thời gian nấu, bếp sẽ thực hiện và khi hết thời gian hẹn, bếp sẽ tự động tắt. Kể cả bạn có đi ra ngoài, hoặc làm việc khác, thì bếp vẫn an toàn.
  • Có 09 mức công suất, với 17 chế độ nấu nướng của bếp từ Giovani, để bạn điều chỉnh tăng giảm công suất nhanh chóng, thiết lập mức nhiệt độ tùy chọn đa dạng cho từng món ăn khác nhau, 
  • Chức năng Booster cho mỗi vùng nấu, có thể rút ngắn một nửa thời gian nấu nướng.
  • Chức năng khóa trẻ em đảm bảo an toàn cho trẻ khi tiếp xúc gần, trẻ sẽ không thể can thiệp vào quá trình nấu nướng.
  • Chức năng cảnh báo chống tràn nếu có hiện tượng tràn nước lên bề mặt.
  • Chức năng hiển thị nhiệt dư, cảnh báo khi quá nhiệt khi mặt bếp quá nóng, giúp an toàn khi vệ sinh bếp 

Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Giovani tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

Khi mua sản phẩm Bếp từ Giovani nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!