Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, bắt nguồn từ nhiệm vụ quân sự xử lý chất phóng xạ. Năm 1986 vật liệu ARAGON làm từ Polymer cao phân tử được ra đời, không chỉ xử lý thành công nước phóng xạ tại thảm họa Chernobyl, Aragon còn có khả năng loại bỏ vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng. Đây là tiền đề để công ty Geyser được thành lập.

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh

Máy lọc nước Nano Geyser ảnh sản phẩm

Bếp365 showroom và đại lý chính hãng của Geyser tại Việt Nam

 

Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2009, sau 10 năm phát triển, Geyser đã có những bước tiến đáng kế để khẳng định vai trò dẫn đầu thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng theo xu thế nước sạch và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là dòng sản phẩm Nano Geyser Ecotar được nghiên cứu và sản xuất phù hợp cho xử lý các ô nhiễm nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy trước đó. Ưu điểm của hệ thống lõi lọc này là:

- sử dụng 3 lõi lọc liên hoàn loại bỏ 100% các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng, hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.

- Giữ lại các vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe.

- Thiết kế cổ điển, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt.

- Không dùng điện, không chất thải

- Lọc trực tiếp, không cần bình chứa cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế

- Tuổi thọ lõi lọc cao có thể lọc lên tới 7000l nước.

Khi mua sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Bếp 365 còn là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như máy lọc nước Ao Smithmáy lọc nước New Life...

 

Click để xem thêm khuyến mại máy lọc nước Nano Geyser mới nhất tại Bep365.vn.

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!