Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Máy lọc không khí Airocide

Máy lọc không khí Airocide sử dụng công nghệ đột phá không màng lọc của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA. Giúp loại bỏ 99,9997% Vi khuẩn, vi rút, bụi mịn PM2.5, nấm mốc, các chất hữu cơ bay hơi (VOCs), khí độc, mùi hôi,…ngay cả các hạt có kích thước nhỏ hơn 0,3 micromet. Mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát, giảm thiểu các bệnh về hô hấp.

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh

Máy lọc không khí Airocide là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ tập đoàn Akida Holdings có trụ sở tại Florida - Mỹ. Đây là tập đoàn chuyên nghiên cứu về công nghệ không khí xanh và được độc quyền trên toàn thế giới đối với công nghệ độc đáo "Airocide" do Nasa tài trợ. Câu truyện về công nghệ này bắt đầu từ khi con người tiến một bước vĩ đại ra ngoài bầu khí quyển của trái đất, các nhà khoa học của Nasa phát hiện ra một vấn đề là để đi ra ngoài khoảng không vũ trụ đã là thách thức rất lớn, nhưng để tồn tại ngoài đó còn khó khăn hơn rất nhiều. Khi các khu vườn được trồng trong môi trường kín của tàu vũ trụ để cung cấp một nguồn thức ăn liên tục cho các phi hành gia thì việc thu hoạch các loại trái cây, rau quả đã làm phát sinh một chất khí vô cùng độc hại gọi là Ethylene. Chất khí này có thể giết chết cây trồng và rau quả, nó cũng gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra một giải pháp lọc không khí hiệu quả là Oxy hóa quang xúc tác, đây là một công nghệ hoàn hảo 100% loại bỏ tất cả các chất ô nhiễm sinh học, vi khuẩn, virut, bụi PM 2.5, không gây tích tụ bất cứ tác nhân gây hại nào như công nghệ lọc than hoạt tính… Đồng thời không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn và tiết kiệm điện năng lượng hiệu quả qua những thử nghiệm lâm sàng tại Đại học Wisconsin, Đại học Công nghệ Texas và Đại học Texas A & M.

Những lý do bạn nên sử dụng AIRCORIDE:

- Công nghệ đột phá không màng lọc: Khử hoàn toàn bụi PM2.5, các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khí độc, mùi hôi…. thành CO2 và H2O.

- Hiệu quả xử lý cao: Loại bỏ 100% các tác nhân gây ô nhiễm không khí ngay từ lần đầu tiên khi đi qua buồng phản ứng bằng công nghệ Oxi hóa quang hóa xúc tác.

- Thân thiện với môi trường: Aircoride không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào như tạo Ozon, ion và các chất có hại cho môi trường xung quanh.

- Được chứng nhận bởi: Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Giải vàng giải thưởng Edison Award cho sản phẩm sáng tạo nhất thế giới. Được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ y tế Việt Nam. Được bình chọn là một trong 10 phụ kiện tốt nhất cho ngôi nhà tương lai (CNN, Fox News, Kênh 14….)

- Tiết kiệm và an toàn: Công suất máy chỉ bằng một bóng đèn 60W. Bảo trì đơn giản, chi phí thấp. Có chức năng tự động ngắt an toàn khi có sự quá tải về nhiệt và điện.

- Bảo vệ thực phẩm, sức khỏe con người: Airocide giảm thiểu các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen suyễn, viêm họng, ho,….giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, sởi, rebella, đau mắt đỏ…Giữ cho hoa quả được tươi lâu hơn nhờ loại bỏ Ethylene có trong không khí.

Bep365.vn là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm máy lọc không khí chính hãng tới từ thương hiệu Airocide.

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!