Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ của Đức

Bếp từ nhập khẩu từ Đức (Made in Germany) hay bếp từ của các công ty Đức như Bosch, Hafele đều có độ bền cao, tiết kiệm điện, thiết kế trang nhã, sang trọng, đơn giản dễ sử dụng luôn được khách hàng tin dùng.

Chất lượng

Bếp từ Đức tích hợp nhiều công nghệ khoa học hiện đại, kỹ thuật lắp ráp và linh kiện đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Đức và Châu u nên có độ bền cao. Hầu hết bếp từ Đức có mặt bếp bằng gốm thủy tinh của Schott Ceran. Gốm thủy tinh là một trong những vật liệu để làm mặt bếp tốt nhất và Schott Ceran là một trong những thương hiệu đáng tin dùng nhất hiện nay.

Hiệu suất, tính năng

Tiết kiệm điện, hiệu suất cao góp phần bảo vệ môi trường là ưu tiên của hầu hết các thương hiệu bếp từ Đức. Công suất tiêu thụ điện của bếp từ Đức thường ở mức thấp và trung bình nhưng nhiều thử nghiệm cho thấy đạt hiệu suất cao. Bếp từ Đức có khả năng chuyển đổi tới 95% năng lượng điện thành năng lượng nhiệt, giảm thiểu thất thoát. Hơn nữa, bếp từ Đức còn được trang bị công nghệ biến tần (inverter) giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Chú trọng 2 yếu tố an toàn và dễ sử dụng, bếp từ Đức được trang bị nhiều tính năng đảm bảo an toàn và chỉ đưa vào bảng điều khiển những tính năng tiện ích thiết thực.

Thiết kế

Bếp từ Đức có thiết kế theo phong cách tối giản, ưu tiên tính sang trọng và hiện đại, thường có màu đen bóng. Về kích thước, vì được tiêu thụ ở nhiều châu lục nên để tạo sự thuận tiện cho việc lắp đặt, bếp từ Đức có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá bán

Trên thị trường Việt Nam, giá bếp từ Đức thuộc 2 phân khúc trung và cao. Ví dụ giá (đã bao gồm khuyến mại) bếp từ đôi của Đức ở phân khúc trung cấp khoảng trên dưới 10 triệu, ở phân khúc cao cấp khoảng 20 triệu trở lên.

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 3 4 5 6 Next

Toàn bộ sản phẩm bếp từ Đức trên Bếp 365 đều được nhập khẩu và bảo hành chính hãng. Bếp 365 miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành tại toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Quý khách mua bếp từ Đức trên Bếp 365 hôm nay sẽ nhận ngay gói ưu đãi độc quyền 365 PowerCare bao gồm:

- Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

- 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày.

- Bảo hành chính hãng, gia hạn bảo hành tới 5 năm.

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành trên toàn hệ thống đại lý, cửa hàng.

- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí 24/7.

 

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!