Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ Cata

Là thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng, bếp từ Cata được nhiều khách hàng chọn lựa bởi kiểu dáng sang trọng và tính năng an toàn vượt trội. 

 

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 Next

Là nhà phân phối chính thức của Cata với hệ thống showroom dày đặc trên toàn quốc, Bếp 365 là địa chỉ mua bếp từ uy tín, chất lượng.  

Nhằm tri ân khách hang, Bếp 365 giảm giá nhiều mã sản phẩm Bếp từ Cata, chiết khấu lên tới 44% 

Có mặt tại thị trường Việt Nam, bếp từ Cata trở thành cơn sốt và được nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa. Đó là bởi những lý do sau: 

  • Thứ nhất: Bếp từ Cata tiết kiệm năng lượng và thời gian 

Khi sử dụng bếp từ Cata, bạn sẽ tiết kiệm được 90% hiệu suất và 50% thời gian nấu ăn so với bình thường. Bởi bếp từ Cata nhập khẩu từ Tây Ban Nha, sản xuất theo dây chuyền và công nghệ Châu Âu hiện đại. Do vậy, sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt và đảm bảo hoàn toàn tiết kiệm năng lượng. Theo nghiên cứu, bếp từ Cata tiết kiệm 30% so với các dòng bếp từ thông thường. 

  • Thứ hai: Bếp từ Cata an toàn trong quá trình sử dụng 

Bếp từ Cata có chức năng cảnh báo nhiệt dư, chống tràn, khóa trẻ em. Những chức năng này đem đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.  

  • Thứ ba: Giá cả cạnh tranh 

Bếp từ Cata có mức giá thấp hơn 10- 20% so với các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp khác. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sắm một chiếc bếp từ cao cấp với mức giá hoàn toàn tiết kiệm. 


CATA - Thiết bị bếp hàng đầu Châu Âu
CATA - Thiết bị bếp hàng đầu Châu Âu

 

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!