Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ Chefs

Trong thị trường đầy biến động, bếp từ Chefs nằm trong top thiết bị đáng mua nhất trong những năm gần đây bởi giá thành rẻ, đồ bền cao. Vậy làm thế nào để mua bếp từ Chefs nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ? Đến với Bếp 365 quý khách sẽ không phải lo về chất lượng hay giá thành của sản phẩm. 

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 Next

Bếp từ Chefs là khoản đầu tư tiết kiệm

 

Được áp dụng công nghệ Inverter hiện đại, bếp từ Chefs đạt hiệu suất nấu nướng lên đến 80%. Nhờ cơ chế làm nóng đặc biệt, nhiệt được truyền trực tiếp từ mặt bếp đến đáy nồi, không tỏa ra xung quanh. Quá trình nấu ăn vì thế diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu. 

 

Là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, tuổi thọ bếp từ Chefs tương đối cao. Với những tính năng tiện ích và an toàn, bếp từ Chefs xứng đáng là khoản đầu tư tiết kiệm cho gia đình bạn, 

 

Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng

 

Trong quá trình nấu ăn, bếp từ Chefs không sản sinh ra khói hay khí CO2 độc hại. Chình vì vậy, sử dụng bếp từ Chefs, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo an toàn. 

 

Mặt bếp sang trọng, bền bỉ, vệ sinh dễ dàng

 

Mặt bếp từ Chefs được làm bằng gốm kính trong suốt, có thể chịu lực, nhiệt độ cao. Mặt bếp liền mạch, sáng bóng, đem lại sự sang trọng cho căn bếp. Đồng thời, bạn có thể vệ sinh mặt bếp dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. 

 


Cửa hàng Bếp từ Chefs

Cửa hàng Bếp từ Chefs - Bep365.vn

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!