Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bếp từ Spelier

Nhờ vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng cùng tính năng tuyệt hảo, bếp từ SPELIER được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Không dừng lại ở đó, nhãn hàng luôn tìm kiếm, nghiên cứu, cập nhập những thành tựu công nghệ mới nhất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. 

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 Next

Sang trọng theo phong cách riêng, bếp từ SPELIER mang lại sự đẳng cấp đặc biệt cho căn bếp. Lắp đặt thiết bị cao cấp này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng và lợi ích tuyệt vời sau: 

  • Thứ nhất: Chất lượng nổi bật 

Bếp từ SPELIER được sản xuất với linh kiện cao cấp. Thiết bị sử dụng linh kiện EGO với mâm nhiệt chất lượng cao, đem lại hiệu quả nấu nướng tuyệt vời. Đồng thời, nguồn linh kiện chất lượng cũng giúp bếp hoạt động bền bỉ qua thời gian.  

  • Thứ hai: Bảng điều khiển thông minh 

Điều chúng tôi thích nhất đó là bếp từ SPELIER có bảng điều khiển độc lập, thông minh, nhanh nhạy. Thông thường, mỗi vùng nấu đều có bảng điều chỉnh nhiệt độ riêng khiếp bếp từ SPELIER rất dễ sử dụng, ngay cả với người lớn tuổi và không giỏi công nghệ. Bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy, chi tiết, hiện đại sẽ cho bạn trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời trong căn bếp của mình. 

  • Thứ ba: Tính năng nấu nướng tích hợp 

Bếp từ SPELIER sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với các chế độ nấu nướng tích hợp. Đặc biệt, chức năng Booster giúp tăng nhanh 50% quá trình nấu nướng. Sử dụng các tính năng tuyệt vời này, bữa ăn của bạn và gia đình sẽ được nấu nướng chuẩn xác, giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng cao.  

Với các tính năng lợi ích của bếp từ SPELIER đem lại, thiết bị xứng đáng được đầu tư và lắp đặt cho gia đình. 

Mọi sản phẩm bếp điện từ Spelier đều được Bếp 365 tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách cũng được miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nội thành các thành phố có hệ thống phân phối của Bếp 365 (Hệ thống cửa hàng bếp từ).

Tin liên quan:
Trưởng văn phòng đại diện Spelier tại Đức đến thăm Bếp 365

Bếp từ Spelier loại nào tốt?

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Spelier 

Bếp từ SPELIER có tốt không?

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!