Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Bồn tắm

Bồn tắm đang dần phổ biến, mức sống tăng lên kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Không gì tuyệt vời hơn sau một ngày dài mỏi mệt ta được nằm trong một bồn tắm tươi mát

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 3 4 5 6 7 Next

Bồn tắm là sản phẩm cao cấp giúp làm đẹp phòng tắm gia đình và giúp thư giãn thoải mái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày bận rộn với công việc. Bồn tắm có 2 dòng : dòng bồn tắm ngâm thường và dòng bồn tắm massage, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình chúng ta sẽ lựa chọn kiểu dáng bồn (bồn tắm nằm, bồn tắm đứng, bồn tắm góc, bồn tắm màu... ) và chức năng phù hợp.

Bếp 365 là siêu thị bồn tắm nhập khẩu nguyên chiếc có doanh số dẫn đầu thị trường không chỉ bởi giá bán và khuyến mại luôn tốt nhất mà còn bởi dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Quốc tế.

Giới thiệu Mẫu phòng tắm nhỏ mà đẹp

 

Bếp365 chúng tôi là Hệ thống phân phối bồn tắm chính hãng với 07 showroom tại Hà Nội và TP HCM, ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống các cửa hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tuyển Đại lý bồn tắm để đưa những sản phẩm chất lượng, chính hãng, mẫu mã đa dạng với giá cả tốt nhất đến với khách hàng.

Bồn tắm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống
Bồn tắm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

 

 

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!