Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Máy lọc nước Ao Smith

Ao Smith là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, sản phẩm này hiện đang được bày bán tại thị trường Việt Nam với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về nước sạch. Máy lọc nước Ao Smith sử dụng 2 phương pháp lọc tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ RO - Side Stream và công nghệ Micro Filtration giúp loại bỏ các chất có hại đồng thời giữ lại các khoáng

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh

Máy lọc nước Ao Smith ảnh sản phẩm

Bếp365 showroom và đại lý chính hãng của Ao Smith tại Việt Nam

 

Với sự phát triển ồ ạt của các khu đô thị lớn và các khu công nghiệp một lượng lớn chất thải không qua kiểm soát đã được đổ ra môi trường làm ô nhiễm nguồn nước sông, hồ, ao suối và ngay cả đến những nguồn nước ngầm. Kèm theo đó là sự quản lý yếu kém và các hệ thống xử lý nước thải tập trung không đủ để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nước nghiêm trọng đã đang gây nên những hậu quả xấu sau này. Theo thống kê mỗi năm có đến 9000 người chết vì ô nhiễm nguồn nước, và phát hiện 100.000 trường hợp ung thư mà nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Để giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường nước cần phải có sự phối hợp và thống nhất của các cơ quan quản lý địa phương, cộng đồng và sự chung tay của mỗi người dân. Nhưng trước hết hãy tự bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình bằng cách sử dụng máy lọc nước cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như máy lọc Ao Smith.

 

Công nghệ lọc nước của Ao Smith

- Công nghệ RO-Side Stream: là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, Giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần. Màng lọc RO-Side Stream loại bỏ 99.9% kim loại nặng và các vi khuẩn có hại, đem lại cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết tự nhiên.

- Công nghệ lọc Claryum: tích hợp 4 cấp lọc tiên tiến gồm than hoạt tính, Carbon xúc tác, trao đổi Ion và màng lọc cơ học Sub-Micron. Giúp loại bỏ hiệu quả 77 hoạt chất gây ô nhiễm có hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân, amiăng, thuốc trừ sâu, thuốc kê đơn, Clo, các chất hóa học, nang kháng Clorine v.v.

 

Tính năng hiện đại của máy lọc nước Ao Smith

- EMS 2.0: Hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước.

- MÀN HÌNH LED: hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy dễ dàng.

- Vòi nước điện tử giúp hiển thị cảnh báo thay thế lõi lọc ngay trên thân vòi tiện nghi.

- Tốc độ lọc nhanh lên tới 6 lít/phút bất cứ khi nào bạn cần.

Khi mua sản phẩm máy lọc nước Ao Smith nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Bếp 365 còn là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như máy lọc nước New Lifemáy lọc nước Nano Geyser...

 

Click để xem thêm khuyến mại máy lọc nước Ao Smith mới nhất tại Bep365.vn.

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!