• Đổi trả trong 3 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG !
 

Bếp Từ Rommelsbacher

Bếp từ Rommelsbacher được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. bếp được thiết kế nhỏ gọn đặt dương sang trọng. Năng lượng của bếp chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên không tỏa nhiệt lượng thừa, không làm không khí bị đốt nóng như khi đun bếp ga hay các loại bếp khác. Những điểm nổi bật của bếp từ Rommelsbacher là mặt kính đen ceramic, chức năng hẹn giờ 180 phút, 10 mức điều chỉnh nấu, hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt, cảnh báo nhiệt lượng còn dư, tự động tắt bếp khi không có nồi nấu, chức năng tự động nhận dạng nồi...bếp được sử dụng an toàn và tiết kiệm điện tuyệt đối.

Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Rommelsbacher tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

Khi mua sản phẩm Bếp từ Bosch nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là Các sản phẩm bếp từ Rommelsbacher tại Bếp 365. Xem khuyến mại mới nhất tại đây

Tích chọn sp rồi nhấn
Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống! Lên đâu trang Trở về trang chủ