+ Lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 18/10 là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm giải phóng các chất có hại cho sức khỏe
+ 2 lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, nhiệt được truyền đều khắp nồi như tại khu trung tâm, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng.
+ Lớp ngoài cùng là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho Nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại,... Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu
Đặc điểm:
- Nồi hấp 5 đáy, bắt nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.
- Có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp.
- Khi bỏ vỉ hấp ra, có thể sử dụng như một nồi nấu bình thường
Bảo quản: Rửa sạch sau khi sử dụng Tham khảo Video giới thiệu Nồi inox 5