Bếp 365 - Đại lý ủy quyền chính thức của Lorca" /> Bếp 365 - Đại lý ủy quyền chính thức của Lorca">
Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Thương hiệu Lorca

Bếp 365 - Đại lý ủy quyền chính thức của Lorca

Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 3 Next

Lorca Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu của thương hiệu Lorca tại Việt Nam. Các sản phẩm Lorca Việt Nam phân phối hiện nay bao gồm sản phẩm bếp từ, bếp từ kết hợp hồng ngoại, bếp gas, máy rửa bát, lò nướng, chậu rửa, khử mùi, vòi rửa bát, bộ nồi Lorca…

Ý nghĩa cái tên Lorca – cũng là cam kết của thương hiệu Lorca

  • L” (Luxury) – Cao cấp: Sản phẩm của Lorca là sản phẩm cao cấp. Lorca khẳng định cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, nâng tầm giá trị cho không gian bếp. 
  • O” (Outstanding) – Nổi bật: Sản phẩm của Lorca có thiết kế thời thượng, phong cách riêng và nổi bật trên thị trường.
  • R” (Reliability) – Đáng tin cậy: Là thương hiệu thiết bị bếp của Đức, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của Lorca mang lại giá trị sử dụng cao về độ bền, tính năng và tính thẩm mỹ được khẳng định bởi chất liệu, phong cách, linh kiện cao cấp và công nghệ mới mẻ hiện đại. Là thương hiệu thiết bị bếp đáng tin cậy trên thị trường.
  • C” (Creative) – Sáng tạo: Sản phẩm của Lorca thiết kế theo phong cách riêng, trang nhã, đường nét tinh tế có tính thẩm mỹ cao thích hợp cho mọi không gian bếp và mang đến cảm giác thú vị cũng như những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi vào bếp.
  • A” (Actuality) – Thực tế: Sản phẩm của Lorca có tính thực tiễn cao, các tính năng đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng, công việc nội trợ của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng.

Bếp 365 tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Lorca Việt Nam. Mọi sản phẩm của Lorca tại Bếp 365 đều được cam kết chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, được tư vấn miễn phí, vận chuyển lắp đặt và bảo hành tận nơi. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để quý khách có những sản phẩm chất lượng tốt của Lorca.

 

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!