Đổi trả trong 3 ngày
Thanh toán khi giao hàng
Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG!

Thương hiệu ROSIERES

ROSIERES
Quý khách tích chọn sản phẩm rồi nhấn So sánh
1 2 3 4 5 6 Next

Rosieres là một thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất và kinh doanh thiết bị nhà bếp. Thương hiệu này có xuất xứ từ Pháp và đã tồn tại từ những năm 1930. Dưới đây là một số thông tin về thương hiệu Rosieres:

  1. Lịch sử: Thương hiệu Rosieres bắt đầu từ một xưởng sản xuất nồi và lò vi sóng tại một thị trấn có tên là Rosieres-aux-Salines, nằm ở vùng Grand Est, Pháp.

  2. Sản phẩm: Rosieres chuyên sản xuất các sản phẩm như bếp từ, bếp gas, bếp điện, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, tủ lạnh và nhiều sản phẩm khác liên quan đến nấu ăn và lưu trữ thực phẩm. Gần đây hãng sản xuất máy giặt quần áo, máy sấy quần áo.

  3. Sự phát triển quốc tế: Rosieres đã mở rộng hoạt động của mình trên phạm vi toàn thế giới. Tại Việt Nam, Rosieres được phân phối chính hãng bởi https://bep365.vn.

  4. Chất lượng và thiết kế: Rosieres đã xây dựng uy tín của mình bằng việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của họ thường được thiết kế để phục vụ nhu cầu nấu ăn của người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiện lợi.

Tại Việt Nam, Rosieres trao niềm tin vào Bếp 365. Với hơn 30 cửa hàng, uy tín lâu năm, có dịch vụ kỹ thuật tốt và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, Bếp 365 đang đưa Rosieres đến mọi miền tổ quốc, giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm tiên tiến đầy tiện ích đến từ Pháp.

Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống!