Tính năng nổi bật của bếp từ đôi Pramie PRTH-2022 lắp âm
- Bếp từ Pramie có bảng điều khiển cảm ứng trượt riêng biệt với 9 mức gia nhiệt.
- Bếp từ có hẹn giờ giúp nấu món ninh, hầm,… mà không cần canh chừng.
- Trang bị chức năng hâm nóng.
- Chế độ Booster cho bếp gia nhiệt nhanh chóng trong một khoảng thời gian nhất định.
- Công nghệ Smart Inverter tiết kiệm điện hiệu quả giúp bếp có thể gia nhiệt liên tục ở mức công suất thấp nhất (mức 1).
- Bếp từ đôi thiết kế màu đen sang trọng, hiện đại, có thể lắp âm (cần CB) và lắp dương cùng 2 vùng nấu tiện lợi cho phép bạn nấu được cùng lúc nhiều món, rút ngắn thời gian nấu tối đa.
- Mặt bếp được làm từ kính Ceramic K+ (Pháp) sáng bóng, chịu lực và nhiệt tốt, dễ lau chùi.
- Cảnh báo mặt bếp nóng.
- Khóa bảng điều khiển.
- Tự ngắt khi bếp nóng quá tải.
- Tự ngắt khi nước tràn đến bảng điều khiển.
- Tự nhận diện kích cỡ đáy nồi.
Hình ảnh bếp từ đôi Pramie PRTH-2022 lắp âm
Thông số kỹ thuật của bếp từ đôi Pramie PRTH-2022 lắp âm
- Loại bếp: Bếp từ đôi, Bếp âm cần lắp CB
- Chất liệu mặt bếp: Kính Ceramic – K+ (Pháp)
- Bảng điều khiển: Cảm ứng
- Loại nồi nấu: Chỉ sử dụng loại nồi có đế nhiễm từ
- Tính năng an toàn: Cảnh báo mặt bếp nóng, Khóa bảng điều khiển, Tự ngắt khi bếp nóng quá tải, Tự nhận diện kích cỡ đáy nồi, Tự tắt bếp khi nước tràn đến bảng điều khiển
- Tiện ích: Bảng điều khiển cảm ứng trượt, Chức năng làm nóng nhanh, Có hẹn giờ, Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
- Kích thước lỗ đá: Ngang 68 cm – Dọc 38.2 cm
- Bếp từ Pramie có tổng công suất 5200W, trang bị tính năng Booster làm nóng nhanh.
- Vùng trái 2200/3000W – Vùng phải 2200/3000W.
- Kích thước vùng nấu: Trái Ø 21 cm – Phải Ø 21 cm.
Hình ảnh thực tế bếp từ đôi Pramie PRTH-2022 lắp âm
Lưu ý khi sử dụng
- Không dùng búi sắt cọ rửa bề mặt bếp để tránh gây trầy xước.
- Khi gặp sự cố hoặc muốn thay đổi vị trí bếp, vui lòng gọi chuyên viên, không tự ý làm để tránh rủi ro.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
- Không nên nấu ăn với công suất tối đa quá lâu vì dễ gây cháy thức ăn và lâu dần có thể làm giảm tuổi thọ bếp.
- Khi nấu ăn xong, nên để mặt bếp nguội và tiến hành vệ sinh bếp để giữ bếp mới lâu.
- Bếp từ kén nồi, cần chọn nồi, chảo có đế nhiễm từ (gang, inox 430) để đảm bảo hiệu quả gia nhiệt, nấu ăn nhanh.