• Đổi trả trong 3 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
BEP365.VN - GIỮ LỬA CUỘC SỐNG !
 

Bếp từ

Bếp từ là dòng bếp được ưa chuộng của các nước phương Tây từ rất lâu và mới du nhập về Việt Nam nhưng đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng vì sự an toàn không có nguy cơ bị cháy nổ như Bếp ga, bếp từ trang bị hệ thống tự ngắt điện khi không dùng, kể cả khi Bếp không tắt thì cũng không gây nguy hiểm vì bản thân Bếp từ không thể tự sinh nhiệt.

Các loại bếp từ nhập khẩu loại tốt

- Bếp từ Bosch: thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về sản xuất bếp cao cấp có nguồn gốc từ Đức với các tính năng thông minh như hẹn giờ thông minh, khóa an toàn trẻ em, booster,…

- Bếp từ Teka: một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới hiện nay. Bếp từ TEKA đa dạng về mẫu mã, sản phẩm bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ âm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại với mẫu mã thời trang phù hợp với cuộc sống hiện đại năng động ngày nay.

- Bếp từ Brandt: Là thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 nước Pháp, bếp từ Brandt đã có hơn 800 năm hình thành và phát triển.

- Bếp từ Fagor: Thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha, trực thuộc tập đoàn CNA Group

- Bếp từ Malmo: dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, Thụy Điển bán chạy nhất thế giới

- Bếp từ Bonucci: Thương hiệu bếp từ nhập khẩu Bonucci được sản xuất chính ở Italy, đã trở thành một sản phẩm cao cấp được rất nhiều chứng chỉ cũng như bằng khen công nhận về chất lượng sản phẩm.

Mua bếp từ giá rẻ ở đâu tốt?

Dưới đây là những chiếc bếp từ cao cấp, bếp từ giá rẻ có chất lượng tốt và phổ biến tại thị trường hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng. Đến với siêu thị Bếp 365 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm rất nhiều loại bếp từ nhập khẩu, bếp từ giá rẻ loại tốt nhất năm 2016.

Đặc biệt, các sản phẩm nội thất bếp tại Bep365.vn đều đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn ở mức cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Dưới đây là mẫu bếp từ nhập khẩu được Bếp 365 phân phối và bày bán:

Tích chọn sp rồi nhấn
Bếp365.vn - Giữ lửa cuộc sống! Lên đâu trang Trở về trang chủ